Với dịch vụ bọc ghế sofa cao cấp suốt 10 năm qua. Cường Nhân đã phục vụ 5000 khách hàng với nhiều chủng loại ghế trong đó có ghế cao cấp bọc lại giả da cao cấp hoặc da bò với mức đầu tư 20-40% chi cho bộ ghế mới mà vẫn giữ được phom vừa vặn không gian hợp lý của gia đình.

Bọc lại ghế bền đẹp hơn giúp gia đình vui hơn, xóa tan cảm giác khó chịu vì những chiếc ghế nứt nổ, bong chóc hại sức khỏe. Thay vào đó là niềm vui năng lượng mới với màu sắc yêu thích, sự hoàn thiện không gian đẹp. Là sự gửi gắm hình ảnh, phong cách, “thông điệp” của gia chủ cho khách đến thăm.

Bọc ghế sofa da thật, giả da cho các ghế nhập khẩu với dịch vụ bảo trì bọc lại ghế cũ để có bộ ghế sofa như mới mà tiết kiệm một khoản đầu tư lớn.

Cường Nhân nhận bọc sofa đã qua sử dụng và nhận cả việc thay mặt ngồi cho tiết kiệm cho gia chủ. Bọc ghế da nhập khẩu, ghế cổ điển tới hiện đại với cam kết

+ Đẹp như mới

+ Xử lý các điểm lún, gia cố khung bảo hành thêm 5 năm khung ghế.

+ Bảo hành da 3 – 5 theo các chât liệu da Thái, Braxin, Ý

+ Màu sắc chọn ưng ý đẹp không gian, hợp phong thủy

Ghế phao bông dòng ghế nhập khẩu đòi hỏi kỹ thuật cao

Thay vỏ ghế da bò Italia tại số 11 ngõ 39 Âu Cơ – Tây Hồ

Quý anh chị đang tìm hiểu dịch vụ bọc lại ghế da cho nhà mình hãy liên hệ 0936.339660 để được tư vấn chi tiết hơn, cam kết đẹp tư vấn hợp lý mới thanh toán tiền hoặc chỉ đang tham khảo thông tin hãy cứ gọi ngày hoặc gửi ảnh zalo chúng tôi sẽ tư vấn khi an tâm thì mới đặt hàng.