Thiết kế nội thất văn phòng giúp tăng năng suất làm việc

Thiết kế nội thất phù hợp với không gian căn phòng không chỉ tạo vẻ đẹp mà còn gây hiệu ứng tốt làm tăng hiệu quả năng suất, sự sáng tạo của nhân viên trong phòng làm việc. Bạn có thể đạt được cái nhìn hoàn hảo cho nơi làm việc bằng cách làm theo một số mẹo thiết kế nội thất văn phòng hữu ích, bao gồm những điều sau đây.

1. Xác định mục đích sử dụng hoặc chức năng chính của văn phòng

– Mỗi văn phòng sẽ có không gian khác nhau, như vậy, bạn cần phải suy nghĩ về cách bạn sẽ chủ yếu được sử dụng. Xem xét từ nhân viên của bạn và những đối tác thường xuyên lui tới để có nơi làm việc hoàn hảo. Hãy chắc chắn rằng thiết kế mới của bạn có , dễ sử dụng và di chuyển, và thoải mái cho nhân viên của bạn.

– Ngoài ra, hãy lên kế hoạch bố trí không gian trong khi vẫn giữ các chức năng và vai trò khác nhau của nhân viên. Điều này là do một số loại công việc yêu cầu không gian mở lớn trong khi các loại khác yêu cầu phòng cho máy tính hoặc thiết bị văn phòng khác. Ngoài ra còn có một số nhân viên có thể làm việc hiệu quả trong một không gian cộng đồng.

2. Đảm bảo văn phòng nhận nhiều ánh sáng

– Là chủ doanh nghiệp, bạn cần đảm bảo rằng nhân viên của bạn luôn làm việc hiệu quả bất cứ khi nào họ ở trong văn phòng. Bạn có thể giúp họ cảm thấy tỉnh táo và tràn đầy năng lượng trong khi họ đang ở nơi làm việc bằng cách cung cấp cho họ ánh sáng đủ tốt.

– Ánh sáng tốt nhất bạn có thể có ở nơi làm việc là ánh sáng tự nhiên nên đến từ cửa sổ văn phòng. Đảm bảo không gian riêng và các phòng được sử dụng nhiều nhất có đủ ánh sáng tự nhiên. Bạn có thể có rèm hoặc rèm cửa thêm vào trang trí tổng thể của bạn, mà cũng sẽ có ích khi có một nhu cầu để hạn chế ánh sáng.

– Ngoài ánh sáng tự nhiên, văn phòng của bạn cũng sẽ cần đèn nhân tạo khi nhân viên của bạn phải làm việc sau khi trời tối. Có rất nhiều lựa chọn các loại đèn tiết kiệm năng lượng trông tuyệt vời trong văn phòng. Chọn lựa những lựa chọn này để chúng có thể góp thêm vào phong cách trang trí văn phòng của bạn và bạn có thể giảm hóa đơn tiền điện một cách hiệu quả cùng một lúc.

 

 

3. Trải nghiệm với màu sắc

– Các bức tường được sơn màu trung tính có xu hướng làm cho hầu hết các không gian trông rộng hơn. Chúng cũng làm việc tốt với các màu sắc khác, vì vậy đó là những lựa chọn tốt, thông thường để có trong bất kỳ phòng nào.

– Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không thể chọn các màu khác cho văn phòng của mình. Điều quan trọng là lập kế hoạch một sự kết hợp màu sắc có thể cung cấp cho cuộc sống đến không gian văn phòng của bạn. Không được ngay lập tức loại bỏ màu sắc tươi sáng như vàng, cam và đỏ, vì những màu này được cho là truyền cảm hứng cho hạnh phúc và sự sáng tạo.

– Bạn cũng có thể trưng bày các tác phẩm nghệ thuật thú vị và độc đáo để thêm nhiều màu sắc và ý thức về lớp học cho nội thất văn phòng của bạn. Hãy chắc chắn rằng sự lựa chọn của bạn về màu sắc bổ sung cho đồ nội thất hiện tại của bạn cũng như các kiểu dáng khác và những màu mới bạn dự định mua. Đừng quên xem xét biểu tượng của thương hiệu và màu sắc chính thức trong lựa chọn màu sắc của bạn.

4. Giới thiệu thương hiệu của bạn

– Nơi làm việc của bạn đại diện thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn, như vậy, văn phòng của bạn phải phản ánh điều đó theo mọi cách có thể. Thiết kế nội thất văn phòng của bạn sẽ ngay lập tức cho bạn thấy bạn là ai và doanh nghiệp của bạn là gì.

– Do đó, điều quan trọng là bạn giới thiệu logo và màu sắc thương hiệu bên trong (và thậm chí bên ngoài) văn phòng của bạn. Bạn cũng có thể có phương châm kinh doanh chính thức, nhiệm vụ hoặc tầm nhìn được vẽ bởi một chuyên gia trên tường để nó có thể là nguồn cảm hứng cho nhân viên và cung cấp cho khách truy cập cái nhìn sâu sắc hơn về những gì quyền hạn công ty của bạn.

 

 

5. Đầu tư đúng loại đồ nội thất

– Khi lựa chọn đồ nội thất, bạn phải ghi nhớ rằng nó sẽ phục vụ mục đích được thoải mái và phong cách. Bố trí và sắp xếp đồ nội thất nên có kế hoạch từ trước để ngăn chặn sự lộn xộn. Các văn phòng hiện nay vẫn luôn chọn các loại bàn ghế văn phòng hiện đại để thể hiện sự chuyên nghiệp đồng thời chăm sóc sức khỏe nhân viên, nhưng bên cạnh đó, vẫn có một không gian riêng trong văn phòng để tạo nơi thư giãn xanh cho nhân viên và nơi này được đầu tư tương đối thân thiện bởi các đồ nội thất văn phòng thân thiện ngày nay. Xem các loại ghế văn phòng thư giãn

6. Tạo các khu vực trống thoáng khí

– Khu vực trống thoáng khí nên được tạo ra từ khu vực làm việc. Những thiết kế không gian bình thường này có thể hiệu quả cho việc động não và kết nối mạng. Điều này được biết là để cải thiện năng suất tổng thể và hiệu suất của đội bóng. Thiết kế ưa thích phải phản ánh văn hóa của nhân viên và cung cấp một cảm giác về hoạt động xã hội.

7. Xem xét đầu tư vào dịch vụ phù hợp với văn phòng

– Một văn phòng được tư duy và thiết kế tốt mang lại lợi nhuận rõ ràng. Bạn có thể tránh lãng phí thời gian và tiền bạc thử nghiệm với thiết kế và bố trí khác nhau bằng cách làm việc với một thiết kế nội thất văn phòng và công ty phù hợp.

– Các công ty này có thể điều chỉnh các dịch vụ phù hợp với văn phòng của họ để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của bạn. Họ có thể xử lý quá trình từ thiết kế ban đầu cho đến khi hoàn thiện. Thiết kế nội thất văn phòng và các công ty phù hợp có thể cung cấp cho một văn phòng cũ một bầu không khí mới và biến nó thành một nơi làm việc ấn tượng, hoàn hảo. 

Lý do khách hàng nên mua hàng tại hệ thống của hàng Nội thất Cường Nhân

– Giá cả phải chăng: Không chỉ mang lại hiệu quả kinh tế, lắp đặt đèn sân khấu còn giúp các chủ đầu tư tiết kiệm tối đa nguồn ngân sách bởi với phương châm mang lại những giá trị đích thực nhất cho người tiêu dùng nên mức giá chúng tôi đưa ra luôn là mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

– Chất lượng sản phẩm ghế sofa tốt nhất: Chỉ bán hàng nhập khẩu chính hãng, mới 100% chưa qua sử dụng, luôn nói “KHÔNG” với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

– Dịch vụ hoàn hảo: Hệ thống các chi nhánh của chúng tôi hoạt động trên trên toàn quốc nên vận chuyển nhanh chóng… Nội thất Cường Nhân luôn tự hào mang chất lượng chăm sóc khách hàng tốt nhất, sẵn sàng tư vấn miễn phí, hướng dẫn sử dụng, cách thức hoạt động…một cách đơn giản và dễ hiểu nhất.

Nếu bạn có nhu cầu muốn mua những đồ nội thất cũng như sofa, giường bọc da, giường bọc nỉ,.. thì hãy nhanh chóng đến với Cường Nhân chúng tôi để được sở hữu được những sản phẩm nội thất chất lượng, Với sản phẩm chất lượng, nhiệt tình trong phục vụ chính vì thế chúng tôi luôn đạt được nhiều niềm tin từ các khách hàng đã sử dụng nội thất Cường Nhân.

 

Công ty Cường Nhân Furniture

Nhà máy và trưng bày: Số 71 Trần Hòa – Hoàng Mai – Hà Nội
Đại lý hỗ trợ toàn quốc: Hạ Long, Hải Phòng, Hcm, Đà Nẵng
Hotline: 0936.339.660
Email: cuongnhanvietnam@gmail.com
Website: www.cuongnhan.com