Về Cường Nhân

Cường Nhân là niềm tự hào dân tộc là sự tiếp bước truyền thống với ý chí mạnh mẽ giúp đất nước độc lập – tự do – hạnh phúc của các thế hệ cha anh. Cường Nhân là một trong những thương hiệu của Công ty cổ phần dịch vụ và thương mại Tây Âu phục vụ thị trường Việt Nam với mục đích mang niềm tin thịnh vượng và hạnh phúc cho người Việt. Cường Nhân Furniture bắt đầu cung cấp nội thất từ 2008 với sản phẩm có độ tinh tế cao, sang trọng và giao hàng toàn quốc.

Với diện tích nhà máy trên 3000m và kho trưng bày 500m và các kho vệ tinh đáp ứng khách hàng xem sản phẩm trực quan, đội ngũ lao động đông đảo – hơn 300 công nhân viên ưu tú, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao. Kết hợp cùng dây chuyền tiên tiến , cơ sở vật chất hiện đại đã tạo ra nguồn sản phẩm nội – ngoại thất uy tín, chất lượng . Bằng nguyên liệu cao cấp nhập khẩu cho từng loại sản phẩm từ Hàn Quốc, Braxin, Ý, Đức, Tây Ban Nha và các nước Tây Âu.

Cường Nhân cung cấp các sản phẩm với tiêu chuẩn cao cho công trình nội thất nội thất lớn khách sạn 5*, Office, Shophouse, nhà phố, biệt thự.

Liên hệ

Cảm ơn các giao dịch và sự tin tưởng từ bạn:

Cường Nhân Furniture

Mua hàng trực tiếp tại Hà Nội 

  • 113 Ngõ 71 Trần Hòa, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội
  •  cuongnhanvietnam@gmail.com

Zalo & call: 0936.339660

  Cơ sở khảo sát tận nơi Hà Nội 

  • 968 Đê La Thành – Đống Đa
  • 24 Ngọc Lâm – Long Biên
  • 85 Nguyễn Ngọc Vũ – Cầu Giấy

Zalo & call: 0906.000.070

– Cửa hàng tỉnh Hà Nam, Quảng Ninh