Bọc ghế sofa da bò cao cấp nhập khẩu Ý

Rất nhiều  người quan tâm và phân phân nên bọc lại ghế hay mua mới, hay đã đến lúc phải sắm  bộ áo mới cho sofa phòng khách chưa nhỉ. Chúng ta cùng điểm lại vài suy nghĩ:

  • Ghế dùng mấy năm rồi cũ, bong chóc quá hại sức khỏe gia đình, mà sức khỏe là vốn  quý nhất.
  • Bọc lại được quyền chọn mẫu da, nỉ tốt hơn, bền hơn và ưng ý màu mà tiết kiệt hơn.

Quy trình bọc ghế như thế nào?

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và thông tin của quý khách hàng

Sau khi quý khách hàng ghé qua công ty, showroom hoặc liên hệ trực tiếp với Cường Nhân Funiture để nhận sự giải đáp về những vấn đề liên quan đến Dịch vụ bọc ghế da tại nhà thì nhân viên của Cường Nhân sẽ sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho các bạn một cách chi tiết và tận tình nhất hoặc qua tận nhà, tận nơi để khảo sát đo đạc và tư vấn trực tiếp.

bọc ghế da cao cấp

Bước 2: Tiến hành kiểm tra thực trạng của bộ sofa cũ

Quý khách hàng gửi ảnh thực tế bộ sofa để được tư vấn cần thay mút hay gia cố khung hay không hoặc được sự đồng ý của gia đình nhân viên Cường Nhân khảo sát trực tiếp. Nếu như bộ ghế gia đình bạn còn vững chắc, đảm bảo cho quá trình sử dụng lâu dài về sau thì chúng tôi sẽ cung cấp những mẫu chất liệu vỏ da cũng như chất liệu, màu sắc, hoa văn họa tiết của mẫu vỏ bọc để cho quý khách hàng chọn lựa.

Trường hợp khung cần gia cố, thay mút, thay bông hay lò xo chúng tôi hỗ trợ miễn phí luôn. Trường hợp khung hỏng quá thì sẽ tư vấn thay bộ mới.

Bọc ghế sofa da nhập khẩu

Bước 3: Tháo vỏ cũ, chọn vỏ bọc da mới

Tại bước này Quý khách hàng đã chọn được vật liêu da theo yêu thích (có thể da trơn hoặc da vân hạt, giả da hoặc da thật). Sau đó kỹ thuật Cường Nhân  tháo vỏ lấy dưỡng chuẩn khoảng 15-20p. Mang về may 1 vài hôm.

Bước 4: Hoàn thành sản phẩm đúng chất lượng, đúng hẹn như yêu cầu

Được sự thống nhất từ hai bên quý khách hàng và nhân viên Cường Nhân thì nhân viên kĩ thuật chúng tôi sẽ tiến hành làm ngay may vỏ ghế da với trang thiết bị máy móc hiện đại, đo đạc kích thước chuẩn chỉnh rồi cắt may và hoàn thành đúng hẹn.

Thời gian thi công tại nhà quý khách thường 30p-60p với bộ khó tối đa 4h

bọc ghế da bàn ăn

Bước 4: Bàn giao đệm ghế gỗ và gửi thông tin bảo hành dịch vụ

Sau khi hoàn thành sản phẩm quý khách hàng kiểm tra lại đúng chủng loại da mình đã yêu cầu, đệm mút chất lượng, da cao cấp dày dặn, da giả hoặc da bò tự nhiên (đốt không cháy)

Kiểm tra lịch giao đúng hẹn và thông tin bảo hành 1- 3 năm 

Với dịch vụ bọc ghế sofa cao cấp suốt 10 năm qua. Cường Nhân đã phục vụ hơn 53.000 khách hàng trên toàn quốc với nhiều chủng loại ghế trong đó có ghế cao cấp bọc lại giả da cao cấp hoặc da bò với mức đầu tư 20-40% chi cho bộ ghế mới mà vẫn giữ được phom vừa vặn không gian hợp lý của gia đình.

Bọc lại ghế bền đẹp hơn giúp gia đình vui hơn, xóa tan cảm giác khó chịu vì những chiếc ghế nứt nổ, bong chóc hại sức khỏe. Thay vào đó là niềm vui năng lượng mới với màu sắc yêu thích, sự hoàn thiện không gian đẹp. Là sự gửi gắm hình ảnh, phong cách, “thông điệp” của gia chủ cho khách đến thăm.

Bọc ghế sofa đà nẵng nệm da thật, giả da cho các ghế nhập khẩu với dịch vụ bảo trì bọc lại ghế cũ để có bộ ghế sofa như mới mà tiết kiệm một khoản đầu tư lớn.

Ghế phao bông dòng ghế nhập khẩu đòi hỏi kỹ thuật cao

Cường Nhân nhận bọc sofa đã qua sử dụng và nhận cả việc thay mặt ngồi cho tiết kiệm cho gia chủ. Bọc ghế da nhập khẩu, ghế cổ điển tới hiện đại với cam kết

+ Đẹp như mới

+ Xử lý các điểm lún, gia cố khung bảo hành thêm 5 năm khung ghế.

+ Bảo hành da 3 – 5 theo các chât liệu da bò Thái, Braxin, Ý

+ Màu sắc chọn ưng ý đẹp không gian, hợp phong thủy

Thay vỏ ghế da bò Italia tại nhà Anh Thịnh

Quý anh chị đang tìm hiểu dịch vụ bọc lại ghế da cho nhà mình hãy liên hệ Cường Nhân để được tư vấn chi tiết hơn, cam kết đẹp tư vấn hợp lý mới thanh toán tiền. Gửi ảnh qua zalo và báo khu vực ở để nắm được tình hình giá và cách làm sau đó nếu ưng thì báo Cường Nhân cử người khảo sát tại nhà trong vòng 15p.

Nhận bọc ghế bàn ăn tại nhà, thay vỏ ghế da,  ghế nỉ cho các loại ghế ăn. Làm đệm ghế bàn ăn gia đình

Bọc ghế nhà hàng

Bọc ghế hội trường